Chat hỗ trợ
Chat ngay

Chính sách đổi trả hàng

Quý khách hàng lưu ý, khi có nhu cầu đổi trả hàng đã mua tại SieuthiFucoidan.com!

1. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả sản phẩm

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng, quý khách có thể gửi yêu cầu đổi/trả sản phẩm đến chúng tôi. Thời gian nhận hàng xác định theo dấu của bưu điện/của đơn vị vận chuyển hoặc ghi chú của nhân viên (khi giao hàng trực tiếp). Sau thời gian 7 ngày, chúng tôi có quyền từ chối nhận yêu cầu của quý khách.

2. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả sản phẩm

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc và xác nhận yêu cầu đổi/ trả và quý khách tiến hành gửi hàng (cùng mức phí chênh lệch sản phẩm - nếu có) cho chúng tôi. Trong vòng 3 ngày tiếp theo, chúng tôi tiến hành gửi sản phẩm mới (hoặc hoàn phí nếu quý khách trả sản phẩm). Nếu không tuân thủ thời gian quy định, rất tiếc chúng tôi sẽ phải hủy yêu cầu của quý khách.

3. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

Sản phẩm không hư hỏng, trầy xước hoặc có mùi lạ.

Sản phẩm nguyên vẹn, nguyên tem mác (nếu có).

Còn phiếu mua hàng và các phụ kiện, tặng phẩm (nếu có).

Sản phẩm thuộc danh mục những mặt hàng được áp dụng đổi/ trả.

4. Hình thức hoàn tiền

Trong vòng từ 3 đến 7 ngày làm việc, chúng tôi hoàn tất thủ tục và tiến hành hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Nếu không chọn hoàn tiền qua ngân hàng, quý khách có thể trao đổi về hình thức hoàn tiền khác để chúng tôi tiến hành hoàn tiền sớm nhất. Sau khi quý khách nhận được tiền, quá trình đổi/ trả hàng hóa hoàn tất. Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng với trường hợp số tiền hoàn lại lớn hơn 200.000đ.

5. Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ www.SieuthiFucoidan.com

Quý khách liên hệ với chúng tôi và yêu cầu đổi lại sản phẩm mới hoặc trả hàng và hoàn tiền lại 100%. Nhân viên sẽ trao đổi với quý khách để trao đổi và thống nhất hình thức phù hợp nhất.

6. Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của quý khách

Quý khách chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và khi sản phẩm thay thế vẫn còn hàng. Sản phẩm thay thế phải có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm trước đó. Chi phí đổi trả là 10% tổng đơn hàng đã thanh toán.
 
Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ: 0904.878.581 để được giải đáp, xin chân thành cảm ơn!

scroll