Chat hỗ trợ
Chat ngay

Quy định

Quy định của Hệ Thống Thuốc Viện Dược Liệu - SieuthiFucoidan.com

Bằng việc ấn vào nút Mua trên website này, người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng và các quy định mà SieuthiFucoidan.com đưa ra. SIÊU THỊ FUCOIDAN CHÍNH HÃNG có quyền đưa ra các thay đổi trong điều khoản sử dụng, các quy định theo đúng Pháp luật Việt Nam và qui định của Cửa Hàng mà không cần báo trước cho người dùng. Sau bất cứ thay đổi nào về điều khoản sử dụng và quy định mà người dùng vẫn tiếp tục sử dụng website SieuthiFucoidan.com, coi như người dùng đồng ý hoàn toàn với các thay đổi đó.

Khi sử dụng website SieuthiFucoidan.com và các dịch vụ mà nó cung cấp. Trong trường hợp có các sự cố về mạng Internet xảy ra ngoài tầm kiểm soát của nhà thuốc, Nhà thuốc chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc mất dữ liệu có thể xảy ra. SIÊU THỊ FUCOIDAN CHÍNH HÃNG sẽ luôn cố gắng để website và dịch vụ của mình luôn luôn hoạt động 24 giờ một ngày nhưng sẽ có những trường hợp website SieuthiFucoidan.vn cần được bảo trì, nâng cấp hay gặp sự cố ngoài ý muốn. Với những trường hợp đó, Nhà thuốc sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng không thể truy cập website.

SIÊU THỊ FUCOIDAN CHÍNH HÃNG có toàn quyền thay đổi các điều kiện sử dụng hay các quy định, thể lệ liên quan tới từng mặt hàng cụ thể trên website.

Để đăng ký mua sản phẩm, người dùng phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. 
  
SIÊU THỊ FUCOIDAN CHÍNH HÃNG đảm bảo người dùng sẽ được quyền mua sản phẩm với đúng các chi tiết công bố trên website SieuthiFucoidan.com khi người dùng đã đăng ký mua thành công.  

Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho SIÊU THỊ FUCOIDAN CHÍNH HÃNG theo các hình thức liên lạc được công bố trên website SieuthiFucoidan.com

scroll